Kháng Carbapenem (Superbug Complete B)

image1

Kháng Carbapenem (Superbug Complete B)

Giá: 32.000.000đ(Đã có VAT)
Trạng thái: Đặt hàng
Thương hiệu: Amplex - Germany
Sản xuất tại: Đức
Đơn vị: Kít 24 phản ứng
  • cam kết chất lượng
  • Hàng chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • đơn giản hóa giao dịch

Surperbug Complete A là kít xác định nhanh Vi khuẩn có khả năng sản sinh Enzym Carbepenemases làm bất hoạt tác dụng của các nhóm thuốc nhóm Carbapenem.

Nhóm Carbapenem gồm 4 kháng sinh: Imipenem, meropenem, ertapenem và doripenem. Đây là những kháng sinh beta lactam có phổ kháng khuẩn rộng nhất hiện nay. Các kháng sinh thuộc nhóm này có vai trò nhất định trong điều trị bao vây cũng như điều trị theo mục tiêu những trường hợp nhiễm khuẩn nặng và đa đề kháng, đặc biệt là những trường hợp đa đề kháng có liên quan đến trực khuẩn Gram âm và những thuốc khác không hiệu quả hoặc không phù hợp.

Vi khuẩn kháng thuốc là nguyên nhân dẫn đến điều trị bệnh nhiễm khuẩn thất bại, và đây là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe con người trên toàn cầu hiện nay. Kháng thuốc sảy ra một cách tự nhiên, tuy nhiên việc lạm dụng khánh sinh trong điều trị làm cho tình trạng này ngày một gai tăng.

Khi Vi khuẩn kháng kháng sinh thì việc tất yếu là phải thay thế bằng kháng sinh thế hệ mới hiệu quả hơn. Trong đó các kháng sinh thế hệ mới thuốc nhóm Carbapenem có hiệu quả điều trị cao được sản xuất và đưa vào sử dụng từ đầu theed kỷ 21. Các kháng sinh phân nhóm Carbapenem được đánh giá là kháng sinh tốt nhất trong điều trị các trường hợp nhiễm khuẩn nặng do các trực khuẩn Gram âm sinh ESBLs (men beta-lactamase phổ rộng) gây ra. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn khoảng 10 năm do sự lạm dụng Carbapenem trong điều trị đã làm cho tình trạng trực khuẩn Gram âm kháng Carbapenem với tỷ lệ ngày một cao.

Đang cập nhật!

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi

đối tác của chúng tôi

Tin Tức