HỆ THỐNG REAL TIME LAMP DI ĐỘNG - GENIE III

image1

HỆ THỐNG REAL TIME LAMP DI ĐỘNG - GENIE III

Giá: 520.000.000đ(Đã có VAT)
Trạng thái: Đặt hàng
Thương hiệu: OPTIGENE - Anh
Sản xuất tại: Anh
Đơn vị: Bộ
  • cam kết chất lượng
  • Hàng chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • đơn giản hóa giao dịch

- Genie III được phát triển đặc biệt để sử dụng ngoài trời với khả năng chống chịu thời tiết và tính di động là các mục tiêu thiết kế chínhcủa thiết bị . Thiết bị “cầm tay” nhỏ chỉ có một block nhiệt duy nhất, sử dụng cùng một dải 8 microtube được phát triển cho Genie II. Cũng giống như người anh lớn Genie II, Genie III cũng được tích hợp pin Lithium-Polymer có thể sạc lại có thể hỗ trợ hoạt động trong một ngày dài.

- Không giống như Genie II với kênh mầu huỳnh kênh đơn, Genie III có hệ thống phát hiện và kích thích huỳnh quang hai màu. Nó cũng được trang bị kết nối không dây dưới dạng Bluetooth và WiFi có thể được sử dụng để kết nối dữ liệu và hỗ trợ không dây.

* Phương pháp LAMP được úng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:

- Trong Y tế:

+ Phương pháp khuếch đại đẳng nhiệt LAMP cho DNA/RNA đã được dùng để phát hiện các bệnh truyền nhiễm của con người và các bệnh nhiễm khuẩn.

+ Phương pháp này mang lại kết quả nhanh chóng, điều này đặc biệt cần thiết trong sàng lọc bệnh, chăm sóc và chẩn đoán bệnh lý.

+ Ví dụ: Phát hiện vi khuẩn háng kháng sinh trong 15 phút hay sàng lọc MRSA (Methicillin-resistant S.aureus) trực tiếp từ gạc hay tăm bông trong vòng 30 phút. Hay xác định viêm màng não trong khoảng 10 phút

- Trong an toàn thực phẩm:

+ Optigene đang phát triển các kit bằng phương pháp LAMP cho các tác nhân gây bệnh chính trên thực phẩm và thịt chuyên biệt.

+ Các test sử dụng sử dụng phương pháp dung dải và LAMP rất đơn giản. Với bất kỳ mẫu nào cả thị sống, thịt chín, phomat và các sản phẩm đã chế biến có thể sử dụng và kiểm tra trong vòng 30 phút

- Trong bảo vệ thực vật:

+ Optigene hiện đang sản xuất và bán các kít bằng phương pháp LAMP để phát hiện tác nhanh gây bệnh thực vật và côn trùng gây bệnh.

+ Các bước chuẩn bị mẫu đơn giản, dễ sử dụng kết hợp với  thời gian chạy nhanh là lợi thế so với các công nghệ cạnh tranh khác.

- Trong chẩn đoán thú y:

+ Optigene đã hợp tác với các phòng thí nghiệm Quốc tế, Trường đại học Thú Y phát triển nhiều các xét nghiệm bệnh động vật bằng phương pháp LAMP đẳng nhiệt.

+ Các xét nghiệm mục tiêu bao gồm các bệnh phải khai báo, các bệnh động vật có thể lây sang người, và các tác nhân gây bệnh cho động vật. Một số xét nghiệm đặc hiệu đã được phát triển để xác định bênh ở động vật trong các trang trại.

- Thiết bị nhỏ gọn có thể mang đi hiện trường, sử dụng nguồn pin sạc
- Thiết bị cho phép thực hiện bất kỳ phương pháp khuếch đại đẳng nhiệt nào cho ADN/ARN
- Hoạt động độc lập không cần đến máy tính. Giao diện người dùng thân thiện dễ thao tác và hiển thị trên màn hình cảm ứng 
- Tiêu chuẩn IP62
- Thiết bị bao gồm 1 block 8 vị trí cho strips 8 ống
- Thiết bị sử dụng 2 kênh mầu huỳnh quang
+ Kênh 1:  bước sóng kích thíc 470nm, dải phát xạ 510-560nm
+ Kênh 2: bước sóng kích thíc 590nm, dải phát xạ > 620nm
- Hoạt động độc lập thông qua màn hình 4,3 inch
- Điện áp thấp: 19 VDC
- Trang bị Pin sạc Lithium Polymer
- Bộ nhớ lưu kết quả bên trong và có thể upload qua USB
- Kích thước (WxDxH): 165x250x85 mm
- Trọng lượng: 1,755kg
- Kết nối Bluetooth và Wifi
- Định vị GPS
* CUNG CẤP BAO GỒM:
- 01. Thân máy chính Genie III
- 01. Giá giữ ống phản ứng
- 01. Hộp bảo quản máy đi hiện trường
- 01. Master mix 400 phản ứng
- 02. Ống phản ứng: 50 dây/hộp

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi

đối tác của chúng tôi

Tin Tức