eazyplex® MRSA (24 test)

image1

eazyplex® MRSA (24 test)

Giá: 22.000.000đ(Đã có VAT)
Trạng thái: Đặt hàng
Thương hiệu: Amplex - Germany
Sản xuất tại: Đức
Đơn vị: Kít 24 phản ứng
  • cam kết chất lượng
  • Hàng chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • đơn giản hóa giao dịch

MRSA (Staphyloccoccus aureus kháng Methicillin) đã được đề cập đến nhiều trên tin tức và chương trình truyền hình gần đây. MRSA là viết tắt cho Methicillin-resistant Staphylococcus aureus (tụ cầu vàng kháng Methicillin). Loại vi khuẩn này gây ra nhiễm trùng “staph” không đáp ứng điều trị với kháng sinh thông thường.

MRSA hiện diện thường xuyên nhất ở những bệnh nhân có được thực hiện các thủ thuật y khoa xâm  lấn hoặc người có hệ thống miễn dịch suy yếu và nằm điều trị tại Bệnh viện và  những cơ sở y tế như nhà nuôi trẻ và trung tâm phân tích xét nghiệm. MRSA ở môi trường chăm sóc y tế thường gây ra những bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng và đe  dọa sự sống như nhiễm khuẩn huyết, nhiễm khuẩn vết mổ và viêm phổi.

Đối với những bệnh nhiễm trùng có liên quan đến chăm sóc y tế, MRSA có thể ảnh hưởng đến nhiều người trong một nhóm cộng đồng, thường nhất như là nhiễm trùng da trông giống như những mụn nhọt và nhọt có thể sưng phồng ra, đau, chảy mủ. Những nhiễm trùng da này có  thể xảy ra trên những người khỏe mạnh.

Đang cập nhật!

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi

đối tác của chúng tôi

Tin Tức