PCRbeam™ Fast PCR Detection Kit

image1

PCRbeam™ Fast PCR Detection Kit

Giá: 4.800.000đ(Đã có VAT)
Trạng thái: Đặt hàng
Thương hiệu: highQu - Germany
Sản xuất tại: Đức
Đơn vị: Kít 50 Phản ứng
  • cam kết chất lượng
  • Hàng chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • đơn giản hóa giao dịch
- highQu PCRbeam™ Fast PCR Detection Kit là một công cụ thuận tiện để phát hiện nhanh chóng các sản phẩm khuếch đại gen đặc hiệu thu được từ phản ứng PCR, LAMP hoặc RPA. Việc phát hiện dựa trên phản ứng miễn dịch được điều khiển bởi Biotin và FITC (fluorescein isothiocyanate), do đó DNA được khuếch đại sẽ bao gồm nhãn Biotin và FITC. Quá trình khuếch đại PCR phải được thực hiện với một mồi có nhãn FITC ở 5’-end và một mồi có nhãn Biotin ở 5’-end. Ngoài ra, việc sử dụng một trong các mồi đã được dán nhãn có thể được thay thế bằng mẫu dò được dán nhãn FITC hoặc Biotin cụ thể cho gene đặc hiệu.
- Bộ dụng cụ bao gồm màng PCRbeam™ được phủ bằng biotin trên dải thử nghiệm và kháng thể (anti-rabbit antibody) trên dải đối chứng. Phần dưới cùng của dải được sử dụng cho ứng dụng mẫu có chứa kháng thể chống FITC gắn với các hạt vàng. PCRbeam™ Detection Buffer là dung dịch muối đệm Tris cho phép phát hiện. Bộ công cụ phát hiện PCR nhanh PCRbeam™ có thể được áp dụng cho các xét nghiệm đã thiết lập hoặc xét nghiệm tự pha tại nhà như một phương pháp phát hiện nhanh CÓ / KHÔNG. Độ nhạy phát hiện cao hơn gấp 100 lần so với độ nhạy có thể đạt được của phương pháp nhuộm gel ethidium bromide. Bộ kít cung cấp một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường.
- Để thiết lập các xét nghiệm có độ nhạy cao dựa trên PCR trước khi phát hiện bởi PCRbeam™, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các enzym Hot-Start PCR hoặc các master mix như highQu ALLin™ Hot Start Taq Mastermix hoặc ALLin™ Hot Start Taq DNA Polymerase.
- Nguyên lý hoạt động của kít:
+ Dải màng được ngâm 10 phút vào lọ có trộn dung dịch đệm phát hiện với sản phẩm PCR. Dòng mẫu được thúc đẩy bởi các hạt vàng sẽ di chuyển dung dịch từ dưới lên trên. Sợi DNA được đánh dấu FITC liên kết với kháng thể chống FITC trên hạt vàng (gold particles) và sợi DNA được đánh dấu Biotin được bắt bởi phối tử Biotin gắn vào dải thử nghiệm. Khi cả hai sợi DNA được lai ở nhiệt độ phòng, dải thử nghiệm tạo ra một tập hợp có màu xanh đỏ. Các hạt vàng dư thừa không bị FITC bắt sẽ di chuyển lên và kháng thể kháng FITC liên kết với anti-rabbit antibody để phát triển dải đối chứng có màu xanh đỏ.
+ Nếu không có sản phẩm PCR trong phản ứng, thì chỉ có thể nhìn thấy dải control. Nếu có một sản phẩm cụ thể, dải thử nghiệm cũng sẽ có màu.

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi

đối tác của chúng tôi

Tin Tức