ALLin™ Isothermal 1Step RNA Amplification Kit (500 PƯ)

image1

ALLin™ Isothermal 1Step RNA Amplification Kit (500 PƯ)

Giá: 34.000.000đ(Đã có VAT)
Trạng thái: Có sẵn
Thương hiệu: highQu - Germany
Sản xuất tại: Đức
Đơn vị: Kít 500 phản ứng
  • cam kết chất lượng
  • Hàng chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • đơn giản hóa giao dịch
CODE: IRK0105
- Bộ khuếch đại đẳng nhiệt  RNA 1 bước ALLin™ cho phép phát hiện tới 5 đích cùng lúc trong thời gian ít hơn 30 phút mà không cần sử dụng máy PCR. Một hỗn hợp RT5, sự kết hợp giữa enzym phiên mã ngược có thể điều chỉnh nhiệt và Chất ức chế RNase hiệu quả cao được cung cấp trong bộ kít ban đầu tổng hợp cDNA từ các khuôn mẫu RNA.
- cDNA được khuếch đại bởi Bst polymerase. Bộ kít bao gồm Mastermix 2X với bộ đệm hiệu suất cao đã được tối ưu, dNTPs và Enzym Bst Polymerase tái tổ hợp có hoạt động mạnh phiên mã 5 ’- 3’. Enzym hoạt động phiên mã có nhiệt độ làm việc tối ưu từ 55-70°C. Polymerase không có hoạt tính exonuclease 5 ’- 3’ hay 3 ’- 5’ và chỉ giữ lại hoạt động phiên mã ngược nhỏ.
- Kít cung cấp cả PCR water; người dùng chỉ cung cấp các mẫu và mồi. Thuốc nhuộm huỳnh quang định lượng, 20X bao gồm cùng kít để sử dụng tùy chọn, để phát hiện thời gian thực trong kênh FAM trên bất kỳ bộ tuần hoàn qPCR, máy Real time LAMP nào. Bộ khuếch đại RNA 1 bước đẳng nhiệt ALLin ™ là một công cụ được lựa chọn để khuếch đại đẳng nhiệt các khuôn RNA và các ứng dụng như RT LAMP, với lợi thế bổ sung là các phản ứng ở nhiệt độ cao hơn, điều này giúp cho việc khuếch đại các khuôn mẫu phức tạp và giàu GC hiệu quả hơn.
* Ứng dụng:
+ Phát hiện virus RNA, phát hiện SARS-CoV-2
+ Khuếch đại RNA một bước đẳng nhiệt ở nhiệt độ cao
+ RT-LAMP - khuếch đại đẳng nhiệt qua trung gian phiên mã ngược

 
Đang cập nhật!

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi

đối tác của chúng tôi

Tin Tức