1Step RT PCR Kit (100 PƯ)

image1

1Step RT PCR Kit (100 PƯ)

Giá: 20.000.000đ(Đã có VAT)
Trạng thái: Đặt hàng
Thương hiệu: highQu - Germany
Sản xuất tại: Đức
Đơn vị: Kít 100 Phản ứng
  • cam kết chất lượng
  • Hàng chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • đơn giản hóa giao dịch
Code: RTK0201
- highQu 1Step RT PCR Kit là sựu kết hợp hỗn hợp 20X RT và RNase ức chế để phiên mã ngược hiệu quả và 2X PCR Mastermix để khuếch đại cDNA tiếp theo trong cùng một ống.
- RT2 Mix, 20X là sự kết hợp giữa MMuLV được thiết kế (ổn định ở 40-55 ° C cho phép tạo ra các bản sao dài có năng suất cao) với Chất ức chế Ribonuclease hiệu quả bảo vệ RNA khuôn mẫu khỏi RNases.
- cDNA thu được sẽ được khuếch đại bởi 1Step RT PCR Mastermix, 2X. PCR mastermix chứa Hot Start Taq DNA Polymerase độc ​​quyền của highQu. Hoạt động của enzym ở nhiệt độ phòng bị chặn bởi chất ức chế phân tử nhỏ. Enzyme chỉ hoạt động sau khi làm nóng cho phép khuếch đại có độ đặc hiệu cao và cực kỳ nhạy cảm, không hình thành chất mồi dimer và không có nền.
- Kết hợp với bộ đệm được tối ưu hóa, enzym cung cấp tỷ lệ thành công cao hơn trong các ứng dụng PCR đòi hỏi nhiều yêu cầu như khuếch đại các mẫu phức tạp hoặc dài hơn và chu kỳ nhanh. Hot Start Taq DNA Polymerase có cùng độ chính xác PCR như Taq DNA Polymerase, 4,5 x 104 (nucleotide được kết hợp trước khi lỗi xảy ra), và tạo ra các sản phẩm đuôi A phù hợp để liên kết với các vectơ nhân dòng TA.
- Để tạo sự thuận tiện tối đa, Kit bao gồm cả nước PCR, vì vậy, điều duy nhất bạn cần quan tâm là chất lượng RNA khuôn tốt nhất có thể cho phản ứng.
Đang cập nhật!

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi

đối tác của chúng tôi

Tin Tức