HighScriber™ Reverse Transcriptase Mix (10.000 Units)

image1

HighScriber™ Reverse Transcriptase Mix (10.000 Units)

Giá: 7.700.000đ(Đã có VAT)
Trạng thái: Đặt hàng
Thương hiệu: highQu - Germany
Sản xuất tại: Đức
Đơn vị: 10.000 Units
  • cam kết chất lượng
  • Hàng chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • đơn giản hóa giao dịch
Code: RTM0301
- HighScriber ™ Reverse Transcriptase Mix là bộ kít cao cấp phiên mã ngược hiệu quả cao tạo cDNA dài tới 12-15 kb. Hỗn hợp bao gồm HighScriber™ Reverse Transcriptase và Ribonuclease ức chế, tổng hợp cDNA mạnh mẽ và dễ sử dụng. HighScriber ™ Reverse Transcriptase cho độ nhạy phát hiện cao từ 1pg RNA tổng số. Phạm vi nhiệt độ phản ứng rộng từ 38°C - 55°C đảm bảo tổng hợp cDNA hiệu quả từ các mẫu phức tạp hoặc giàu GC.
- Enzyme sử dụng ssRNA hoặc ssDNA làm khuôn mẫu, không có hoạt tính Ribonuclease H có thể phát hiện được đặc trưng cho RNA trong các giống lai RNA-DNA. Hoạt tính Ribonuclease H giảm mạnh cho phép phiên mã các bản sao dài có độ dài đầy đủ. HighScriber ™ Reverse Transcriptase có thể được sử dụng cho RACE vì nó có hoạt động transferase ở đầu cuối - thêm các cytosine vào đầu 3' của cDNA.
- Chất ức chế Ribonuclease được trộn trước với RT đảm bảo bảo vệ RNA khỏi sự phá hủy bởi ribonuclease. Bộ đệm 5X ALLin™ HighScriber được cung cấp bao gồm mọi thứ bạn cần cho phản ứng tổng hợp cDNA. Để giảm thiểu các bước sử dụng pipet, nó có chứa MgCl2, dNTPs, chất tăng cường, chất ổn định. Bạn chỉ cần thêm RNA khuôn và primer.
Đang cập nhật!

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi

đối tác của chúng tôi

Tin Tức